Sự thật động trời về việc phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

Ngày đăng : - Lượt xem : 398
Đánh giá: 8/10 (37 lượt)

Sự thật động trời về việc phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không? Nó có thực sự gây vô sinh hay làm cản trở tới khả năng năng sinh sản về sau của thai phụ hay không? Để thật sử có những thông tin chính xác về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không? Nó có thực sự gây vô sinh hay làm cản trở tới khả năng năng sinh sản

Phá thai bằng thuốc ảnh hưởng như thế nào?

Thật sự phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không?

Phá thai bằng thuốc là biện pháp dùng thuốc để đẩy thai ra ngoài. So với biện pháp ngoại khoa thì phá thai bằng thuốc ít gây đau đơn, ít bị biến chứng thủng tử cung, ít tổn thường ruột cũng như ít gây ra các hiệu tượng dính buồng tử cung. 

Tuy nhiên, đây không có nghĩa đây là biện pháp đình chỉ thai “vạn năng” không có nguy hiểm gì. Thế thì, phá thai bằng thuốc ảnh hưởng như thế nào

Băng huyết: Một trong những ảnh hưởng của việc đình chỉ thai bằng thuố là có thể gây bang huyết, chảy máu âm đạo kéo dài khi có ra máu cục. 

Dị ứng với các thành phần của thuốc: Một vấn đề gặp phải khi đình chỉ thai bằng thuốc nếu thai phụ không được kiểm tra sức khỏe một cách kỹ lưỡng có thể gây ra các tác dụng phụ hoặc bị dị ứng, nổi nốt đỏ, khó thở, tụt huyết áp, nôn ói…

Ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe, tính mạng: Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng sau này không? Là một vấn đề khá nhiều thai phụ quan tâm. Tuy chưa có bằng chứng khẳng định việc dùng thuốc phá thai gây vô sinh. Tuy nhiên, nếu việc dùng thuốc phá thai không đảm bảo có thể gây sót nhau, sót thai, bằng huyết gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ.

phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không?

Phá thai bằng thuốc có ảnh hường gì về sau không?

Việc uống thuốc phá thai gây vô sinh có thể xảy ra trong trường hợp thai phụ không kiểm tra sức khỏe sau khi thực hiện đình chỉ thai, có tình trạng sót nhau, sót thai gây nhiễm trùng buồng tử cung, vòi trứng làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, tắc vòi trứng gây vô sinh ở nữ giới. 

Phá thai bằng thuốc vẫn tiềm ẩn những nguy hiểm nếu thai phụ không thực hiện phương pháp này đúng cách, tuân thủ quy trình thực hiện đảm bảo, cơ sở y tế chất lượng thì nó cũng gây ra những hậu quả không kém gì với những biện pháp đình chỉ thai ngoại khoa. 

Làm sao hạn chế ảnh hưởng việc phá thai bằng thuốc? 

Với những chia sẻ về vấn đề phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không ở chuyên mục trên cho nữ giới. Thì có thể thấy, để giúp hạn chế những nguy hiểm khi đình chỉ thai bằng thuốc nữ giới cần:

- Lựa chọn cơ sở đình chỉ thai an toàn được bác sĩ thăm khám một cách cụ thể vấn đề sức khỏe trước khi thực hiện. 

- Thai phụ không tự ý dùng thuốc phá thai tại nhà khi chưa có ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa. 

- Thai phụ cần có những kiến thức cụ thể, rõ ràng và chính xác về việc phá thai nội khoa. 

- Thai phụ cần có suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định đình chỉ thai. 

- Nếu buộc phải thực hiện đình chỉ thai thì thai phụ cần thực hiện sớm tránh để thai phát triển lớn gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng. 

Đâu là địa chỉ đình chỉ thai bằng thuốc an toàn?

Với những chia sẻ ở trên chị em đã phần nào hiểu được phá thai bằng thuốc ảnh hưởng như thế nào cho sức khỏe và tính mạng. Để có thể hạn chế những mối nguy hiểm này thì việc lựa chọn một địa chỉ y tế thực hiện đình chỉ thai an toàn là vô cùng quan trọng. 

Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ y tế tuy nhiên, không có nhiều địa chỉ đình chỉ thai bằng thuốc an toàn. Do đó, nữ giới cần cân nhắc và lựa chọn đảm bảo. 

Để giúp chị em trong vấn đề tìm một cơ sở y tế đình chỉ thai an toàn thì chúng tôi xin gợi ý phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Đây là một trong những địa chỉ thăm khám chất lượng, an toàn đảm bảo các yếu tố trong việc đình chỉ thai bằng thuốc đảm bảo thành công và hạn chế những nguy hiểm cho  thai phụ. 

Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn?

Những ưu điểm mà thai phụ lựa chọn tới địa chỉ phá thai bằng thuốc tại phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương đó là: 

Cơ sở y tế được cấp phép: Phòng khám được cấp phép hoạt động cũng như đảm bảo đầy đủ yếu tố về bác sĩ và trang thiết bị y tế tiến hành thủ thuật đình chỉ thai kỳ nói chung và đình chỉ thai bằng thuốc nói riêng.

Phương pháp đình chỉ thai tiến bộ, hiện đại: Phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp Vivi giúp đình chỉ thai kỳ nhanh, an toàn, không gây biến chứng, không làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau của nữ giới. Bên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng phương pháp nội khoa, phương pháp hút thai…

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Tập thể các bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm,  tay nghề cao trong việc đình chỉ thai an toàn tránh những  biến chứng nguy hiểm cho thai phụ. 

Môi trường y tế chất lượng: Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong ít những địa chỉ đình chỉ thai TP Hồ Chí Minh có môi trường y tế chất lượng, sạch sẽ, thông thoáng. Để hạn chế những tình trạng viêm nhiễm cho thai phụ. 

Thời gian thăm khám linh đông: Để giúp thai phụ chủ động hơn về mặt thời gian thì phòng khám có thời gian thăm khám linh động. Giờ làm việc tại phòng khám là từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Giúp thai phụ chủ động trong việc lựa chọn thời gian thăm khám phù hợp.

Chi phí thực hiện công khai cụ thể: Chi phí đình chỉ thai bằng thuốc cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều thai phụ băn khan, lo lắng. Tuy nhiên, khi đến với phòng khám chị em sẽ hoàn toàn yên tâm, với mức chi phí hợp lý, rõ ràng, đúng quy định của Bộ Y Tế.

Thủ tục thăm khám nhanh chóng: Thái Bình Dương là một trong những địa chỉ đình chỉ thai bằng thuốc làm việc theo tiêu chí nhanh chóng, linh đông và khoa học. Mọi thủ tục, giấy tờ luôn được thực hiện nhanh chóng không để thai phụ phải mất thời gian chờ đợi lâu. 

Tới với phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương thai phụ sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ y tế, đảm bảo an toàn thực hiện đình chỉ thai hạn chế những biến chứng nguy hiểm. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc  mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn. 

B.S

 

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

  Hotline tư vấn: 028.38 778.555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất
Chỉ đường