Tìm hiểu về cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục và địa chỉ thực hiện

Ngày đăng : - Lượt xem : 355
Đánh giá: 8/10 (37 lượt)

Tìm hiểu về cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục và địa chỉ thực hiện

Xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những cách tiến hành an toàn và đảm bảo để biết được bạn có thực sự mắc căn bệnh này hay không. Vậy thì có cách tiến hành xét nghiệm nào cũng như đâu là địa chỉ thực hiện xét nghiệm mụn sinh dục đảm bảo kết quả chính xác. Để có thêm những thông tin về vấn đề này thì đừng nên bỏ qua những nội dung chia sẻ sau. 

Xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những cách tiến hành an toàn và đảm bảo để biết được bạn có thực sự mắc căn bệnh này

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục HSV ở đâu chính xác?

Bệnh mụn rộp sinh dục là gì? 

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là bệnh Herpes sinh dục, là bệnh có tính lây truyền qua đường tình dục. Bệnh do vi khuẩn Herpes Simplex Virus gây nên. HSV có hai loại là loại HSV 1 và HSV 2, trong đó, chủ yếu HSV 1 gây ra bệnh ở eo trở lên như ngực, môi má, cánh tay…HSV 2 thường gây bệnh từ thắt lưng trở xuống như mụn rộp ở cơ quan sinh dục, chân…

Có cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục nào? 

Để có thể phát hiện được chính xác bản thân có mắc bệnh hay không thì người bệnh cần tiến hành các xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục. 
Hiện tại, có những cách xét nghiệm để tìm ra vi khuẩn Herpes Simplex Virus đó là:

Có cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục nào

Xét nghiệm bệnh xã hội mụn rộp sinh dục

Xét nghiệm máu

Để tìm ra vấn đề của bệnh thì thường xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm được tiến hành phổ biến nhất. 
Máu có chứa nhiều virus gây bệnh nên có khả năng phát hiện tốt. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu máu và phân tích để phát hiện hai loại kháng thể của virus HSV để biết tiền sử mắc bệnh, tình trạng và khả năng tái phát của bệnh.

Xét nghiệm bệnh phẩm

Phương pháp xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục bằng phương pháp phản ứng chuỗi Polymerase (PRC) được thực hiện trên da, mẫu máu, dịch nãu tủy…của người bệnh.
Qua các thông cách xét nghiệm này sẽ phát hiện người bệnh đang nhiễm loại HSV 1 hay HSV 2.

Xét nghiệm mụn rộp

Cách xét nghiệm  mụn rộp là phương pháp kiểm tra hình thái của virus được thực hiện dựa vào việc kiểm tra các nốt m ụn rộp sinh dục lấy được trên bộ phận sinh dục của bệnh nhân. 

Mẫu mụn rộp sẽ được soi dưới kính hiển vi điện tử trong phòng thí n ghiệm, có khả năng định tính, định lượng được virus HSV gây ra bệnh.

Chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Ngoài việc quan tâm về các cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục hiện nay thì vấn đề chi phí cũng là điều được khá nhiều người bệnh quan tâm.

Thường thì vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh là không giống nhau ở các địa chỉ, nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: 

Địa chỉ tiến hành xét nghiệm: Mỗi cơ sở sở y tế sẽ có những mức chi phí khác nhau, ở những địa chỉ chuyên tiến hành xét nghiệm cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại thì mức chi phí sẽ khác với những cơ sở y tế thông thường. 

Phương pháp tiến hành xét nghiệm: Vì có rất nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục. Do đó, mỗi phương pháp thực hiện sẽ có mức chi phí khác nhau. Phương pháp đảm bảo chính xác cao sẽ khác với phương pháp tiến hành cho kết quả tương đối.

Địa chỉ có tư vấn điều trị hay không: Có một vài địa chỉ thực hiện việc xét nghiệm thì chi phí sẽ khác với những địa chỉ y tế vừa tiến hành xét nghiệm bệnh vừa có dịch vụ tư vấn hỗ trợ điều trị.

Theo các bác sĩ thì mọi người cũng không nên quá lo lắng về chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục vì điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của bản thân.

Địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở đâu đảm bảo?

Địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở đâu đảm bảo

Địa chỉ xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục tại TP Hồ Chí Minh

Trong số nhiều cơ sở y tế hiện nay thì không phải cơ sở nào cũng thực hiện việc xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục. Tại TP Hồ Chí Minh hiện nay, để tiến hành xét nghiệm bệnh thì các bạn có thể tới với phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương. 
Đây không chỉ là địa chỉ thực hiện xét nghiệm mà còn hỗ trợ tư vấn điều trị bệnh mụn rộp sinh dục một cách an toàn, hiệu quả và đảm bảo.

Để có thể thực hiện xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục một cách an toàn, đảm cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi thì hãy tới với phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương. 

Những ưu điểm để người mọi người lựa chọn tới với phòng khám Thái Bình Dương đó là:

- Phòng khám được cấp phép của Bộ Y Tế. 

- Có đội ngũ bác sĩ thực hiện xét nghiệm cũng như thăm khám một cách hiệu quả.

- Trang thiết bị tiến hành xét nghiệm bệnh Chlamydia hiện đại, an toàn cho kết quả chính xác cao.

- Môi trường y tế đảm bảo, sạch sẽ, vệ sinh, điều trị hiệu quả và đảm bảo cho người bệnh.

- Chi phí thực hiện hợp lý, đảm bảo, công khai, đúng quy định của Bộ Y Tế. 

Nhằm giúp chăm sóc sức khỏe cũng như thực hiện kiểm tra vấn đề sức khỏe an toàn cho công đồng Đa Khoa Thái Bình Dương luôn nổ lực hết mình giúp cải thiện vấn đề sức khỏe người bệnh một cách an toàn. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cho các bạn thêm những thông tin về vấn đề xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào vấn đề này hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

B.S 

 

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

  Hotline tư vấn: 028.38 778.555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất
Chỉ đường