Giải đáp thắc mắc địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM

Ngày đăng : - Lượt xem : 348
Đánh giá: 8/10 (37 lượt)

Giải đáp thắc mắc địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM

Để có thể biết được bạn có chắc chăn bị bệnh sùi mào gà hay không thì cần tiến hành thực hiện xét nghiệm bệnh sùi mào gà, tuy nhiên, đâu là địa chỉ thực hiện xét nghiệm này một cách chính xác và đảm bảo. Để giúp các bạn có câu trả lời cho vấn đề này chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Để có thể biết được bạn có chắc chăn bị bệnh sùi mào gà hay không thì cần tiến hành thực hiện xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?

Sùi mào gà được xét nghiệm như thế nào?

Bệnh sùi mào gà là gì?

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội do virus HPV gây ra. Bệnh sùi mào gà còn có thể gọi là bệnh mồng gà hay mụn cóc sinh dục. Bệnh da nhiều nguyên nhân gây ra như quan hệ tình dục không an toàn, bệnh lây truyền từ mẹ sang cong khi phụ nữ nhiễm virut, lây lan cho sử dụng chung đồ dùng với người bị sùi mào gà.

Những phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà tiến hành hiện nay

Hiện nay để có thể biết được chắn chăn người bệnh có bị mắc bệnh sùi mào ga hay không ngoài những biểu hiện bệnh thì cần tiếp hành xét nghiệm bệnh. Thường trong thời gian ủ bệnh các biểu hiện bệnh thường không rõ ràng nên việc xét nghiệm bệnh sùi mào gà là cách để xác định bệnh chính xác cụ thể hơn.

Hiện nay, có những phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà được tiếp hành đó là:

Xét nghiệm mẫu vật

Xét nghiệp mẫu vật các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu vật từ cơ thể người bệnh như các nốt sùi, các u nhú…đây cũng có thể hiểu là những mẫu vật trên da, các nốt sùi trên da để tiến hành xét nghiệm, nhằm xác định các nốt sùi này có chwuax virus gây bệnh hay không để đưa ra kết luận người bệnh có mắc bệnh hay không. 
Xét nghiệm bằng vật mẫu sẽ giúp xác định được người bệnh đang ở giai đoạn nào của bệnh để có thể có phương pháp điều trị cụ thể. 

Xét nghiệm máu

Một cách để biết được bệnh sùi mào gà chính xác đó là thực hiện xét nghiệm máu. Trong các xét nghiệm sùi mào gà đây là xét nghiệm được đánh giá cho kết quá nhanh và đảm bảo chính xác. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu máu của người bệnh để tiến hành làm các xét nghiệm để biết rõ kết quả người bệnh có bị bệnh hay không.
Việc xét nghiệm máu thường thực hiện nhanh chóng và khá đơn giản và có kết quả chính xác.

Xét nghiệm dịch

Một phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà khác được tiến hành nữa là xét nghiệm dịch có thể là dịch niệu đạo ở nam giới hay dịch âm đạo ở nữ giới. Bác sĩ sẽ lấy dịch để tiến hành xét nghiệm.

Xét nghiệm Pap

Một xét nghiệm xác định bệnh sùi mào gà đó nữa là xét nghiệp Pap. Hay còn gọi là phết Pap, phết cổ tử cung làm xét nghiệm tầm soát những tổn thường ung thư và ung thư cồ tử cung. Việc tiến hành xét nghiệp Pap cũng giúp bác sĩ tìm ra virus HPV có ở tử cung hay không là một trong những nguyên nhân gây sùi mào gà ở nữ giới.

phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà tiến hành hiện nay

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà

Xét nghiệm sinh thiết

Xét nghiệm sinh thiết là bác sĩ sẽ lấy một mô trên da của người bệnh để đưa đi xét nghiệm để phát hiện bệnh sùi mào gà. Mẫu dịch sẽ được bác sĩ tiến hành nhuộm và soi kính hiểm vi để phát hiện sự có mặt của virus HPV hay không. Thương thường kết quả đưa rá không cho kết quả đảm bảo 100% để chắc chăn thì cần tiến hành thêm xét nghiệm nước tiểu.

Xét nghiệm bằng Axit Axetic

Việc tiến hành xét nghiệp Axitaxetic bằng cách sử dụng Axit axetic nồng độ 3 – 5% bôi lên vùng bị nghi ngờ sùi mào gà từ 2 – 5 phút với vùng da ở hậu môn để trong 15 phút. Bác sĩ sẽ nhận biết sự thay đổi màu để nhận biết tình trạng bênh. Thường phương pháp này thực hiện đơn giản nhưng lại không mang lại chính xác cao nhất là với những vùng da bị sùi mào gà quá lớn hay vết thương hở.

Tiến hành những phương pháp xét nghiệm trên đây đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, đề có thể lựa chọn được một phương pháp tiến hành đảm bảo thì người bệnh cũng cần chú ý tìm địa chỉ xét nghiệp sùi mào gà chất lượng để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TP Hồ Chí Minh? 

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà

Tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay để có thể xét nghiệm sùi mào gà an toàn cho kết quả chính xác người bệnh không nên bỏ qua địa chỉ phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương. 

Hiện tại phòng khám có chuyên khoa về bệnh xã hội hoạt động một cách có hiệu quả trong việc thăm khám và điều trị các bệnh xã hội cho người bệnh một cách hiệu quả. Người bệnh lựa chọn tới với phòng khám Thái Bình Dương xét nghiệp bệnh sùi mào gà được đảm bảo: 

Bác sĩ tiến hành xét nghiệm giỏi: Phòng khám có đội ngũ bác sĩ thực hiện xét nghiệm giỏi, thực hiện đúng quy trình đảm bảo kết quả chính xác. 

Thiết bị tiến hành xét nghiệm an toàn: Nhằm giúp thực hiện các xét nghiệm một cách hiệu quả phòng khám đầu tư thiết bị y tế hiện đại, phục vụ cho việc tiến hành các xét nghiệm chính xác và hiệu quả. 

Chi phí xét nghiệm hợp lý: Mức chi phí tiến hành xét nghiệm luôn đảm bảo hợp lý rõ ràng giúp người bệnh yên tâm tiến hành. 
Tư vấn phương pháp khắc phục bệnh: Để hạn chế những nguy hiểm của bệnh sùi mào gà sau khi có kết quả xét nghiệm người bệnh sẽ được các bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị hay phòng tránh bệnh an toàn hơn. 

Để giúp người bệnh tìm một địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà an toàn thì phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ là điểm đến chất lượng và đáng tin cậy cho người bệnh. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cho các bạn thêm những thông tin về vấn đề xét nghiệm bệnh sùi mào gà. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào vấn đề này hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

 

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

  Hotline tư vấn: 028.38 778.555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất
Chỉ đường